Thiết kế hồ cá bằng bạt nhựa HDPE chuyên dụng

Thiết kế hồ cá bằng bạt nhựa HDPE chuyên dụng đang được ứng dụng rất phổ biến ở nước ta hiện nay. Hồ koi lót nhưa thiết kế cực kì đơn giản, nhanh chóng, sử dụng được lâu dài và không hề tốn kém.

∑ Đọc thêm:

♦ Lợi ích kinh tế hồ cá koi lót bạt, các bước làm một hồ cá lót bạt từ A đến Z (bài hướng dẫn cực chi tiết)

 

♦ Sử dụng bạt HDPE lót hồ cá trên sân thượng tại sao không?

♦ Lợi ích khi sử dụng bạt HPDE lót hồ nuôi tôm, cá


Mô hình hồ cá bằng bạt nhựa HDPE chuyên dụng

Nhưng không phải thế mà nó không được đẹp, hò koi thiết kế lót nhựa mang đến cho chúng ta không gian mới mẻ, độc đáo, lạ mắt.

Thiết kế hồ cá koi lót bạt nhựa.

Để thiết kê hồ cá koi lót nhựa cực kì đơn giản, ta chỉ cần đào lấy một hố đất vừa đủ sâu ở vị trí muốn đặt hồ sau đó mua tấm bạt nhựa lót xuống đáy, bên trên thì trang trí các hòn non bộ và tiểu cảnh thì đã có ngay một hồ koi tuyệt đẹp rồi nhé.

Không giống với hồ koi bằng xi măng hay hò koi bằng kính, với các hồ koi bằng xi măng lớn thì ta cần phải gia công thêm phần móng thật chắc chắn để đảm bảo khi thi công cong nước trong hồ sẽ không bị thấm, ngoài ra còn đảm bảo hồ khi sử dụng không bị xé, toác làm ảnh hưởng đến cá koi.

Bên cạnh đó việc bảo trì của hồ koi lót bạt nhựa cũng không tốn kém chi phí cả về tiền bạc và thời gian như hồ koi xi măng.

Hồ koi lót bạn chắc chắn sẽ không bền bằng các loại hồ koi thi công tỷ mỷ và tốn kém kia, nhưng bù lại thì chi phí thấp , thi công nhanh,.

Đọc thêm: Hồ cá lót bạt tự làm bằng đam mê giá siêu rẻ

Nguồn: Tổng hợp internet

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan