Phân biệt bạt cao su và bạt HDPE

Phân biệt bạt cao su và bạt HDPE – Bạt HDPE và bạt cao su không phải là một – Bạt cao su và bạt HDPE là khác nhau- Cách phân biệt bạt cao su và bạt HDPE

Xin chào các bạn, Bosuafarm.com rất vui vì được rất nhiều khách hàng tin tưởng mua và dùng bạt HDPE cho các công trình Ao, Hồ cá, chống thấm, trồng rau mầm…Có một câu hỏi mà rất nhiều người đang chuẩn bị làm hồ cá cảnh hỏi tư vấn từ Bosuafarm.com đó là:

Bạt cao su và bạt HDPE có phải là một loại không?”

Bosuafarm.com xin trả lời với các bạn là không phải nhé. Chúng ta có thể hiểu đơn giản như sau bạt cao su là bạt PE thường được dùng che mưa che nắng, có độ bền không cao, dễ bị mục theo thời gian (ví dụ như: bạt kẻ, bạt xanh cam, bạt phủ ô tô…).


Hình ảnh các loại bạt cao su che mưa nắng trên thị trường hiện nay

Còn bạt HDPE là bạt nhựa sản phẩm Polymer tổng hợp có độ Cứng hơn bạt PE trên. HDPE có thể chịu được nhiệt độ lên tới 120 độ C, chống được tia UV do đó bạt có tuổi thọ và độ bền cao.


Sử dụng bạt lót HDPE cho hồ cá

∑ Tham khảo thêm:

♦ Ứng dụng màng chống thấm HDPE trong công nghiệp

♦ Cách phân biệt các loại màng PE và màng HDPE

♦ Kỹ thuật làm bể lót bạt HPDE

Do đặc tính ưu việt kể trên nên bạt HDPE được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp làm hố chôn lấp rác thải, hồ chứa nước, hồ sân golf…, và trong dân dụng như là lót hồ tôm, lót hồ cá, lót ruộng muối, làm bể cá cảnh….


Bạt hdpe do bosuafarm.com cung cấp

 

Hy vọng với những chia sẻ trên đã thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu về loại bạt của quý khách hàng khi chọn mua bạt lót hồ cá cho mình.

Nguồn: bosuafarm.com

4.5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên Quan