Lợi ích của tấm thoát nước toàn phần Plastic cell

Tấm thoát nước toàn phần Plastic cell không chỉ được sử dụng phổ biến trong các gia đình mà còn được ứng dụng trong việc xây dựng các hạng mục đô thị xã hội như thoát nước sàn bê tông bồn hoa, khuôn viên, cống thoát nước và sân thể thao….

Đọc thêm:

Tìm hiểu vỉ nhựa thoát nước trồng cây

Giá vỉ thoát nước toàn phần trồng cây

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tấm thoát nước đang “hot” này nhé!

Tấm thoát nước là gì?

Tấm thoát nước còn có tên gọi khác là vỉ thoát nước – sàn thoát nước toàn phần, vỉ nhựa thoát nước với công dụng chính là thoát nước. Đây là sản phẩm hỗ trợ thi công vườn trên mái, giải quyết được những vấn đề khi làm vườn trên mái chúng ta dùng sỏi, đá gặp phải là không khí không thể đối lưu cho nhau nhất là vào mùa hè thời tiết nắng nóng đá giữ nhiệt, làm nóng rễ cây, mùa mưa thoát nước kém dẫn tới bị ngập úng làm chết cây ảnh hưởng tới cấu trúc ngôi nhà.

Đặc tính ưu việt nổi bật của tấm thoát nước:

– Vỉ nhựa plastic cell được sản xuất tại Việt Nam sử dụng nhựa cứng cao cấp, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường.

– Bề mặt thoảng, tỷ lệ thoát nước đến 95%, thông thoáng hiệu quả.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của cộng hòa Liên bang Đức với tính năng chịu lực tốt, dẻo dai, bền bỉ vượt trội.

– Trọng lượng nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển.

– Mặt khác còn dễ dàng thi công, lắp đặt trên mọi địa hình, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và công sức hiệu quả.

Ứng dụng của vỉ nhựa thoát nước:

– Sử dụng tấm thoát nước giúp hỗ trợ chống thấm cho sàn betong (thi công tầng hầm, trồng cây sân thượng, vườn trên mái…). Đồng thời, ngăn cách đất trồng và rễ cây làm hư hại nền, và tránh ngập rễ cây.

– Hơn thế nữa, tấm thoát nước còn có tác dụng thay thế các lớp sỏi đá trong hệ thống trồng cây trên mái giúp làm giảm tải trọng lên mái nhà và còn có tác dụng cách âm cách nhiệt.

Đây chính là một trong những giải pháp tối ưu hiện nay được ứng dụng cho tất cả các công trình xanh, phù hợp với xu thế hiện đại hóa và cảnh quan đô thị hiện nay.

Báo giá vỉ nhựa thoát nước (500x500x30)mm – BSCell

Báo giá vỉ nhựa thoát nước (333x333x30)mm – BSCell

Địa chỉ mua tấm thoát nước Plastic cell uy tín tại Hà Nội

☎ Hotline: 0904536545
💒VPHN: 23 Ngõ 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã theo dõ bài viết. Hi vọng, với các thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

Rate this post

Tin Liên Quan