Báo giá vỉ nhựa thoát nước (500x500x30)mm – BSCell

Vỉ thoát nước BScell

Kết hợp với vải địa trồng cây, và các vật liệu chống thấm cho sàn bê tông khi thi công tầng hầm, trồng cây sân thượng, làm vườn trên mái giúp ngăn cách đất và rễ cây không làm hỏng nền và tránh hiện tượng ngập úng rễ cây.

Vỉ thoát nước hay là tấm thoát nước sàn dày 3cm sử dụng để thoát nước trên mái dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại chất liệu bằng nhựa tổng hợp, chịu được tải trọng cao và rất dễ lắp đặt thi công góp phần giảm tải trọng cho mái, hỗ trợ thoát nước cho các công trình làm sảnh hiên ngoài trời, thảm cỏ nhân tạo, trồng cây trên mái

Báo giá vỉ thoát nước và vải địa trồng cây

Tên Giá / m2
Giá vỉ thoát nước 333x333x30mm loại 9 tấm 1 m2 145.000
Giá vỉ thoát nước 500x500x30mm loại 4 tấm 1 m2 165.000
Giá 1 tấm vỉ thoát nước 333 x 333 x 30 mm 20.000
Giá 1 tấm vỉ thoát nước 500 x 500 x 30mm 45.000
Giá thi công vỉ thoát nước 60.000
Giá vải địa kỹ thuật trồng cây loại khổ 2m – 4m 15.000

Báo giá thi công lắp đặt vỉ thoát nước

  • Đơn giá thi công vỉ thoát nước, lắp đặt tấm thoát nước sàn: 50.000 đồng/m2
  • Đơn giá thi công vải địa kỹ thuật trồng cây: 10.000 đồng/m2
  • Thi công trọn gói dịch vụ lắp đặt tấm thoát sàn và vải địa trồng cây: 55.000 đồng/m2

Khái niệm cấu tạo, tính năng công dụng của vỉ thoát nước

Có mấy loại tấm thoát nước

Vỉ thoát nước có hai loại kích thước tiêu chuẩn đó là:

Vỉ thoát nước 333 x 333 x30 mm

Thông số kỹ thuật vỉ thoát nước 333x333x30 mm

Thông số
Chỉ số
Chiều dài và rộng 333 mm
Chiều dày 30 mm
Trọng lượng của 1 tấm ~ 366 g / tấm
Số tấm/ m2 9 tấm/m2
Khả năng thoát nước ~ 2,6 l/m2s
Lõi thoáng / Bề mặt thoáng % > 95%/ > 65%
Cường độ chịu nén 800 kN/m2
Màu đen

Tiêu chuẩn kỹ thuật có độ sai số cho phép 5%

Vỉ thoát nước 500 x 500 x 30 mm

Thông số kỹ thuật tấm thoát nước sàn 500x500x50 mm

Thông số
Chỉ số
Chiều dài và rộng 500 mm
Chiều dày 30 mm
Trọng lượng của 1 tấm ~ 825 g / tấm
Số tấm/ m2 4 tấm/m2
Khả năng thoát nước ~ 2,6 l/m2s
Lõi thoáng / Bề mặt thoáng % > 95%/ > 65%
Cường độ chịu nén 800 kN/m2
Màu đen

Tiêu chuẩn kỹ thuật có độ sai số cho phép 5%

Vỉ thoát nước ngầm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Ngoài khả năng thoát nước ngầm rất tốt, chống ngập úng cho mái sân vườn và cây trồng. Sử dụng phổ biến cho làm mái, sân vườn cho khu vui chơi, sân thượng trồng cây, tầng hầm, tường chắn đất,…..

Bán vỉ thoát nước thông minh tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Ứng dụng tấm thoát nước toàn phần BScell

Dùng vỉ nhựa thoát nước kết hợp với vải địa kỹ thuật trồng cây để thiết lập hệ thống cây trồng trên mái nhà đảm bảo giữ được đất, không gây ngập úng đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng phát triển bình thường. Với phương pháp trồng cây này, tòa nhà, mái biệt thự, tầng mái chung cư có thể bố trí các loại cây từ loại bụi đến những cây lớn, tạo cảnh quan thiên nhiên xanh ngay trong lòng thành phố, phủ xanh bê tông xi măng và các chất liệu khô cứng.

Cách thoát nước cho bồn hoa bằng tấm thoát nước

Bồn hoa ngoài trời hay sảnh sân vườn thường xuyên phải tưới nước và phải hứng chịu các đợt mưa lớn. Nếu không có hệ thống thoát nước, bồn hoa sẽ ngập nước dẫn đến cây hoa trong bồn sẽ chết vì úng, thối rễ. Với các phương pháp truyền thống, bồn hoa sẽ được trang bị các loại đá hộc hoặc sỏi và có đường thoát nước đáy. Tuy nhiên, giải pháp này thường sẽ tốn kém về vật liệu thoát nước, chiếm không gian của đất cho cây hoa sinh trưởng, tăng trọng lượng của bồn hoa ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của mái đồng thời trong quá trình sử dụng, đất sẽ trôi theo đường ống thoát nước hoặc làm tắc nghẽn dòng chảy và kết quả là bồn hoa vẫn bị ngập úng nước.

Cách thoát nước cho bồn hoa bằng tấm thoát nước

Giải pháp thay thế là sử dụng tấm thoát sàn ngoài trời có nhiều lỗ thống thoáng trên bề mặt, có lõi rỗng giúp nước chảy qua giúp bồn hoa không bị ngập úng. Nhờ kết hợp với vải địa trồng cây nên vỉ thoát nước dễ dàng giúp nước thoát qua nhưng vẫn giữ lại đất và chất dinh dưỡng giúp cây, hoa sinh trưởng phát triển.

Ứng dụng vỉ thoát nước trồng cây trên mái

Khi bố trí tầng mái, sẽ có khu vực trồng cây, có khu vực tạo thành lối đi, đặc biệt có những điểm làm bồn hoa trồng cỏ, trồng cây.

Ứng dụng vỉ thoát nước trồng cây trên mái

Dùng vỉ nhựa để thoát nước cho sảnh hiên ngoài trời, khu vực quảng trường, sân chơi ngoài trời, đại sảnh hay vườn hoa. Bố trí các tấm thoát nước giúp nước thoát đi không bị ứ đọng nhanh chóng trả lại mặt bằng khô ráo để sử dụng.

Ứng dụng vỉ thoát nước sảnh hiên quảng trường ngoài trời

Ứng dụng vỉ nhựa dùng để lót sàn trước khi trải thảm cỏ giả để làm lối đi lại hoặc sân chơi cho trẻ em, khu vực bể bơi hoặc sân vườn logia ban công. Việt sử dụng vỉ nhựa giúp nước không đọng lại trên bề mặt cỏ giả nhờ thế mà cỏ có thời gian sử dụng lâu hơn, không bị lão hóa, sau khi mưa không bị đọng nước, dễ khô và đưa vào sử dụng sớm.

Ứng dụng lót vỉ nhựa thoát nước nước trước khi trải thảm cỏ nhân tạo

Có thể trồng cỏ trên mái taluy nhờ vỉ thoát nước

Ứng dụng vỉ nhựa thoát nước mái taluy

Có thể dùng vỉ thoát nước làm hộp thoát nước

Thi công lắp đặt vỉ thoát nước thế nào

Lắp đặt vỉ thoát nước khá dễ dàng do trọng lượng của mỗi tấm thoát nước khá nhẹ, kích thước nhỏ gọn dễ bê vác vận chuyển và sắp xếp. Mỗi tấm thoát nước đều có ngàm âm dương để kết nối với các tấm xung quanh nhờ vậy mà các tấm có thể liên kết với nhau thành thể thống nhất chắc chắn.

Tuy nhiên, khi thi công phải cắt tấm vỉ theo kích thước mặt bằng, thao tác cắt tấm vỉ khá đơn giản nếu dùng máy cắt cầm tay hoặc kéo chuyên dụng.

Hướng dẫn thi công lắp đặt vỉ thoát nước

Tiến hành dựng thành các tấm sát tường để sau khi đổ đất, nước có thể thoát theo phương ngang.

Quý khách muốn mua lẻ vỉ thoát nước tại Hà Nội vui lòng đến

☎ Hotline: 0904536545
💒VPHN: 23 Ngõ 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.
Tại đây thường xuyên có khoảng 100m2 vỉ thoát nước các loại phục vụ giao hàng số lượng nhỏ.

Cảm ơn các bạn đã theo dõ bài viết. Hi vọng, với các thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

Đối với dự án có số lượng lớn, chúng tôi có các phương tiện vận chuyển từ nhà máy tới chân công trình một cách nhanh chóng thuận tiện nhất.

Tag: báo giá vỉ nhựa thoát nước, báo giá vỉ thoát nước, tấm thoát nước sân vườn, tấm nhựa thoát nước, vỉ thoát nước ngầm, báo giá tấm thoát nước, vỉ thoát nước versicell, tấm thoát nước versicell, vỉ thoát nước plastic cell, vỉ thoát nước hà nội, mua vỉ thoát nước ở đâu

Rate this post

Tin Liên Quan