Ý tưởng làm bể bạt bằng màng chống thấm HDPE chứa nước sạch phòng lịch cắt nước mùa nắng nóng

Làm bể chứa nước tại nhà phòng lịch cắt nước mùa nắng nóng – Ý tưởng làm bể bạt bằng màng chống thấm HDPE chứa nước sạch – Dụng cụ chứa nước sạch giá rẻ nhà nhà có thể tự làm – Cách làm bể chứa nước mùa hè giá rẻ

Đọc thêm: Tự làm bể nổi bằng bạt HDPE

Một mùa nắng nóng lại bắt đầu tại Miền Bắc, Hà Nội ngày hôm qua nhiệt độ chạm ngưỡng nóng 35 độ C, nhưng thực tế khi ra đường bạn có thể cảm nhận được cái nóng hầm hập đầu hè như đốt người vậy.


Mô hình bể chứa nước sạch với khung gỗ đẹp mắt

Bosuafarm.com nhận được một yêu cầu của khách hàng tại Hà Đông hỏi tư vấn về làm bể chứa nước phòng trường mất nước trong những tháng hè cận kề. Thực sự mà nói thì ngay chính cả Admin cũng thấy đó là một ý tưởng tuyệt vời với các ưu điểm như:

– Tạo ra các bồn bạt chứa nước với diện tích phù hợp mà mình có

– Giá thành của bạt rẻ (bạt HDPE chứa chứa nước 30k/1m2)

– Sau khi hết nhu cầu có thể thu gọn cất đi mà không chiếm diện tích như thùng xô, chậu, téc nước…

– Tuổi thọ của bể bạt là tương đối cao, không phân hủy gây hại cho nước

– Cách làm đơn giản: bạn cần 1 diện tích nhỏ để làm, một tấm bạt 3×3 cho 1 khối nước, bạn có thể tận dụng khung nhà có hoặc xếp gạch để tạo thành bể…

– Trên thực tế trong nông nghiệp nhu cầu nước sạch trong tới tiêu cao các hộ nông dân cũng đã sử dụng phương pháp này để trữ nước tưới

– Trong công nghiệp được ứng dụng nhiều


Chứa nước sạch trong sản xuất phục vụ tưới tiêu

Đọc thêm: Hướng dẫn làm hồ sen lót bạt chống thấm HDPE

Với những khả năng tùy biến cao như vậy thì có thể thấy ý tưởng tạo ra các bể nước bằng bạt là điều hoàn toàn có thể trong tầm tay. Nhất là đối với các gia đình nằm trong khu vực có nguy cơ cắt nước sinh hoạt cao vào mùa nắng nóng cao điểm.

Không có một cá nhân hay gia đình nào mong muốn việc bị ngưng cấp nước sinh hoạt nhất là trong giai đoạn nắng nóng cực điểm vào hè. Vì vậy theo Admin chúng ta nên chủ động tìm các biện pháp phòng (không có cách nào chống cả) cho các trường hợp mà mình không may mắn phải hứng chịu.

Hy vọng với ý tưởng nêu trên đã giúp các bác có thêm được lựa chọn thích hợp trong việc trữ nước sạch.

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng màng chống thấm HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan