Keo dán bạt Suc-bond 3300H có dán được bạt HDPE không?

Keo dán bạt Suc-bond 3300H có dán được bạt HDPE không? – Cảnh báo bà con về keo dán bạt HDPE kém chất lượng – Keo Sucbond có dán được bạt HDPE hay không – Cảnh báo về keo dán bạt HDPE Sucbond 3300H kém chất lượng – Cảnh báo về keo dán bạt HDPE Sucbond 3300H không dán được bạt HDPE

Bài viết mang tính chất riview công năng keo không bán sản phẩm keo các bạn nhé!

Xin chào quý bạn đọc và quý khách hàng, Admin Bosuafarm.com có nhận được tin của một khách hàng tại Hoàng Mai Hà Nội có sử dụng bạt HDPE nhưng do trong quá trình thiết kế hồ cá có làm thủng bạt.

Khi chưa biết đến các loại keo dán vá bạt HDPE chuyên dụng khách hàng này có lên trên mạng tìm hiểu và mua keo dán bạt HDPE Sucbond 3300H (hình 1)

keo dán bạt HDPE Sucbond 3300H (hình 1)

Và sau khi gọi điện cho nhà cung cấp tư vấn cách dán và làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp thì hôm sau gặp phải trình trạng như này (hình 2)

Phần miếng vá và phần dán bung ra khỏi tấm bạt HDPE như bóng 1 lớp màng mỏng vậy

Khách hàng có liên hệ lại nhà cung cấp nhưng cho đến này không nhận được bất kỳ phản hồi nào hay bồi thường nào về sản phẩm dán bị lỗi vào hỏng

Admin bosuafarm.com cũng vào trang web của nhà cung cấp này tìm hiểu về loại keo mà trước đây cũng được giới thiệu trên web của bosuafarm thì thấy có quảng cáo là dán được bạt HDPE trong khi trên thực tế thì các bạn đã thấy là bong ngay sau dán

Xem bài đăng: Giới thiệu keo dán màng chống thấm HDPE

Qua bài đăng này Bosuafarm.com mong muốn bà con, quý bạn đọc, quý khách hàng có sử dụng bạt HDPE mà chẳng may bị thủng hoặc cần phải dán hết sức lưu ý khi chọn mua keo. Tránh việc tiền mất tật mang như vị khách hàng trong bài đăng này.

Bài đăng chỉ mang tính chất SỰ THẬT các đơn vị cung cấp vui lòng gỡ bỏ các thông tin đăng không chính xác về sản phẩm gây hiểu lầm và tổn thất không đáng có cho khách hàng.

Nguồn: Bosuafarm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan