Dán chống dò bể cá của Mr Trường HCM

Dán chống dò bể cá của Mr Trường HCM – Miếng dán chống thấm bể cá

Xin chào các bạn, trong bài đăng này xin giới thiệu chi tiết về công năng của miếng dán chống thấm ứng dụng dán trám khe hở của bể cá. Bác Trường đã dán xong rồi mới xả nước chứ không dán trực tiếp khi đang có nước ạ

Trong clip bác Trường gửi tới cửa hàng video hình ảnh clip về việc sử dụng miếng dán chống thấm cho bể cá cửa mình, hiệu quả không tưởng. Bosuafarm.com cũng đã có nhiều bài đăng về công năng của loại băng keo chống thấm đa dụng này cũng như những thông tin cần thiết khi tìm hiểu mua, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nhé!

Băng keo dán chống thấm không dính. Tại sao?

Băng keo chống thấm dài 50m trên thị trường là như thế nào?

Tìm hiểu về các loại băng keo chống thấm trên thị trường

Giờ mình cùng xem ảnh xử lý hồ của bác Trung như nào nha. Bể của bác có những phần giáp nối ống hút đáy, hút mặt và đặc biệt là phần giáp kính có những khe hở khiến dò nước (ảnh hơi xấu nhưng CLIP thì mê hồn các bác nhé ahihi)

Bể có phần mặt kính ngắm cá như thế này

Những phần giáp nối được xử lý bằng miếng dán chống thấm

Do miếng dán có thể cắt ra rồi mới dán nên có thể tùy biến dán theo địa hình của bể cá

Phần phức tạp nhất của bể cá cũng đã được xử lý gọn gàng như này đây

VIDEO

 

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt HDPE và các phụ kiện mới (keo chống thấm, phụ kiện thoát nước…) để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan