Băng keo dán chống thấm không dính. Tại sao?

Băng keo dán chống thấm không dính. Tại sao? Những nguyên nhân khiến băng keo dán chống thấm, chống dột không dính hoặc kết dính rồi lại bung ra khỏi vị trí dán.

Xin chào các bác, bán băng dính dán trám tôn và khe nứt hở đã lâu nhưng hôm qua có nhận được một khiếu nại giật mình của chị Hà ở Quảng Ninh. Thực tế khi trao đổi tư vấn cho chị Ad đã khẳng định chắc như đinh đóng cột là dán được hết (có thể là do quá tự tin hihi) mà quên đi mất việc tư vấn cho khách hàng xử lý vật liệu trước khi dán.

Hình ảnh viết rỉ nước và mặt bằng dán nhà chị Hà khiến băng dính bong ngay sau khi dán (với những bề mặt như này bạn phải dùng máy đánh ráp xử lý xong mới dán được ạ)

LÀM SẠCH VÀ NHẴN BỀ MẶT trước khi dán là khuyến cáo số 1 của nhà sản xuất ra băng dính siêu chống thấm này. Thực tế mọi người đã quá quan tâm tới công năng siêu việt của băng dính chống thấm này mà quên đi những bước làm cơ bản này. Và trong bài đăng này Ad xin chia sẻ lại các bước trước khi sử dụng băng dính này nhé!

– Bước1: Làm sạch bụi, dầu mỡ, tạp chất…đánh ráp những mặt dán bị rỉ sét, cọ sạch rêu, vữa tường cũ…loại bỏ những vật cản hoặc những chất dính trên bề mặt khiến cho bề mặt gồ ghề . Bảo đảm bề mặt Sạch và Nhẵn – Bước này rất rất quan trọng quyết định tuổi thọ của băng dán

– Bước 2: Cắt 1 miếng Băng dính dán tôn và trám khe nứt hở vừa với lỗ thủng cần vá. Bóc lớp giấy dán mặt trên miếng băng rồi dán lên

– Bước 3: Dùng tay miết chặt miếng dán tại chỗ cần vá. Thời gian dính hoàn toàn chưa đến 1 phút

Bề mặt dính nhiều đất cát khiến keo mất tính năng dính

Mặt bằng dán gồ ghề, nhiều rêu bám và luôn ẩm ướt cũng là yếu tố khiến băng dán không dính được

Băng dính chống thấm không dính do chưa vệ sinh chỗ cần dán khiến các cát, bụi bẩn bám chặt vào bề mặt dán khiến keo không có khả năng kết dính. Do đó quý khách hàng cần hết sức lưu ý khi sử dụng sản phẩm này là

VỆ SINH SẠCH MẶT BẰNG CẦN DÁN

Giá và công năng của Băng dán chống thấm chống dột công nghệ Nhật Bản

Băng keo dán chống thấm có chịu được nhiệt tốt?

Tại sao mái tôn mới bắn toàn bị dột?

Hy vọng đã thỏa mãn được các bác quan tâm và bức xúc tại sao không dán được. Bosuafarm.com Xin cảm ơn và chúc thành công!

Nguồn: Bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan