Tìm hiểu về các loại băng keo chống thấm trên thị trường

Tìm hiểu về các loại băng keo chống thấm trên thị trường, tại sao các loại keo lại có xuất xứ khác nhau và chất lượng keo khác nhau?

Xin chào các bạn, hiện bên mình đang nhận được nhiều thắc mắc về các loại keo dán chống thấm trên thị trường hiện nay nào là NHẬT BẢN, MALAYSIA, ĐỨC, Ý…thực hư của các thương hiệu gắn vào keo là như nào??? 

Thực tế mà nói rất khó xác định được nguồn gốc của keo mà không có các chứng chỉ CO, CQ của nhà sản xuất. Cửa hàng Bosuafarm.com nhập keo phía bên nhà cung cấp TQ uy tín và có hỏi nhà sản xuất này về các thương hiệu gắn mác như vậy và một thông tin vô cùng bất ngờ đó là: CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT KEO NÀY DO NHẬT BẢN NGHIÊN CỨU RA VÀ BẠN MUỐN THƯƠNG HIỆU NÀO CHÚNG TÔI ĐỀU CÓ THỂ IN MÁC VÀ GẮN THƯƠNG HIỆU ĐÓ CHO BẠN!!!

Vậy đấy các bạn, thương hiệu chỉ là cái hào nhoáng bên ngoài của một sản phẩm, còn chúng ta cần gì ở một sản phẩm đó chính là CHẤT LƯỢNG đúng ko? Với phương trâm Uy tín chất lượng chúng tôi không ngại việc nói ra mình nhập hàng TQ về bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên các bạn nên hiểu hàng TQ cũng có rất nhiều cấp độ từ Trung Ương tới Địa Phương (không nên đánh đồng các giá trị với nhau).

Nói chung không cần nói nhiều hay giới thiệu nhiều các bạn cũng đã biết được gía cả và công năng của loại keo dán trám chống thấm này. Bài đăng này xin chia sẻ với các bạn thêm chút hình ảnh về keo dán và quy cách sản phẩm 

Hình ảnh về độ dày của lớp keo dán được nhìn thấy rõ khi xem

Hình ảnh băng dính chống thấm bản 10cm được bọc thêm 1 lớp nilong bảo vệ keo

Những hình ảnh này được cửa hàng Bosuafarm.com chụp ảnh trực tiếp sản phẩm của mình. À mà cũng bị ăn cắp nhiều lắm rồi nhận được nhiều cuộc gọi của quý khách phàn nàn nhé. Nhưng các bạn yên tâm chỉ cần cung cấp sđt đặt hàng sẽ nhận được câu trả lời chính xác là đặt bên mình hay không nha (thời đại 4.0 quản lý khách hàng bằng phần mềm hết ạ)

Hy vọng các bạn sẽ có thêm chút kiến thức về loại băng dính này. Nhân tiện chúng tôi xin thông báo cửa hàng luôn thay đổi hình ảnh và update những thông tin mới từ nhà cung cấp, vậy nên các bạn hãy tìm đúng địa chỉ WEBSITE BOSUAFARM.COM nhé! Đừng đặt hàng bên khác rồi bắt tội Ad phải tra và giải thích chất lượng của hàng không phải do chúng tôi cung cấp. Buồn Lắm Ạ! Vậy nhé, Mãi IU khách hàng thân thương!

Nguồn: Bosuafarm.com

3.5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên Quan