Băng keo chống thấm dài 50m trên thị trường là như thế nào?

Băng keo chống thấm dài 50m trên thị trường là như thế nào?

Xin chào, đã lâu không lên bài trên Bosuafarm.com nhưng hôm nay bức xúc quá vì dạo này nhận được nhiều phản ánh không tốt của khách hàng về loạt sản phẩm Băng Keo Chống Thấm hiện đang được cho là rất tiện lợi và hót hàng trên mạng.

Trong loạt bài bàn về sản phẩm keo dán này thì Ad đã có chia sẻ về nguồn gốc xuất sứ và công nghệ của keo, cùng như việc gắn mác gắn thương hiệu…Các bạn có thể đọc tại đây (Tìm hiểu về các loại băng keo chống thấm trên thị trường) nhé!

Còn hôm nay là chia sẻ lại một bức xúc của khách hàng khi đặt mua và nhận lại được một cuộn băng keo chống thấm dài tận 50m (ồ lúc đầu Ad tưởng là khen hàng tốt để so sánh các thứ cơ ahihi) và tất nhiên là mang bực vào người rồi nghĩ mình bị lừa đảo, thật là mất niềm tin vào việc mua sắm trên mạng mà.

Vì nghĩ mình bị lừa nên vị khách này đã rất dè dặt khi nói chuyện với XỐP 

Và yêu cầu khá nhiều thông tin về sản phẩm như hình dáng, kích thước, độ dày…

Đến cuối cùng thì bác ý cũng cho ra được một siêu phẩm quảng cáo Băng Dính Dán Tôn Đa Năng dài tận 50m và tất nhiên như là miếng salapat thôi.

Qua bài đăng này Ad thực sự muốn gửi đến các quý khách hàng mua sản phẩm băng dán chống thấm nói riêng và những sản phẩm online trên mạng nói chungg (đây là kinh nghiệm mua sắm mà Ad đã trả qua) thì mình hãy tìm hiểu thật chậm, thật kỹ trước khi quyết định đặt một món hàng nào đó. Vì thực ra để đi đến quyết định đặt hàng đã là cả một chặng suy nghĩ rồi vậy tại sao mình không ngừng chút để chọn một nhà cung cấp uy tín và nhận một sản phẩm xứng đáng với đồng tiền của mình đúng không các bác.

Qua đây bên em cũng show không che sản phẩm cho các bác tham khảo, thường mấy cái này chỉ gửi qua ZALO cho các bác quan tâm thôi, nhưng nay bức xúc quá nên chia sẻ. Nói chung bên em bán hàng nói có sách, mách có chứng để khách hàng yên tâm

Các bác xem ảnh thật 1 cuộn bên em bóc ra dán cho nhà mình luôn đấy (xem nhà em dán: Công trình dán băng chống thấm của Admin Bosuafarm.com) khéo tay phết đấy ạ

Nhà em đầu tư 1 cái máy đo độ dày để cho các bác yên tâm và chất lượng luôn nhé, đảm bảo nói đúng, cam kết đúng những gì bán ra. (sai số cỡ 0,01 ạ).

Em xin dừng tại đây. Chúc các bác cuối tuần an nhiên, lựa chọn đúng đắn!

Nguồn: Bosuafarm.com

 

Rate this post

Tin Liên Quan