Giá và công năng của Băng dán chống thấm chống dột công nghệ Nhật Bản

Băng dán chống thấm chống dột công nghệ Nhật Bản GIẢI QUYẾT TẤT CẢ VẤN ĐỀ NHÀ BẠN TỪ THẤM .DỘT. ỐNG NƯỚC HƯ …..Đặc biệt chống dột mái tôn, chống thấm khe tường giáp nhau. Hãy cùng Bosuafarm.com tìm hiểu về Giá và công năng của Băng dán chống thấm chống dột công nghệ Nhật Bản này nhé!

Được tạo nên từ các thành phần: chất keo được pha chế từ các phụ gia đặc biệt, miếng vá thông minh có thể dãn được trên mọi bề mặt, ngay cả trong môi trường nước. Tuy keo được pha chế từ các phụ gia đặcbiệt nhưng lại không chứa chất gây nguy hại tới sức khỏe của bạn và môi trường, rất an toàn. Vì vậy bạn có thể vá ống dẫn hay dụng cụ chứa nước sạch để sử dụng mà không cần lo lắng.

– Đó chính là Băng dính chịu nước siêu khỏe đa năng chống nước tuyệt đối ngay cả ở mặt dính; thế nên bạn không cần làm khô bề mặt đồ vật hay hệ thống nước trước khi tiến hành dán mà có thể thực hiện ngay cả khi nước đang chảy xối xả. Dán miếng là dính, ăn ngay.

– Khi đồ gia dụng của bạn có vết nứt, vết thủng, vết rách do sự cố thì bạn sẽ làm gì với chúng? Vứt đi mua cái mới là cách ta thường làm. Nhưng đôi lúc cần kíp phải có giải pháp để khắc phục ngay chứ không kịp thay mới, bạn đành vá víu dùng tạm.

– Vứt đi mua cái mới là cách ta thường làm. Nhưng đôi lúc cần kíp phải có giải pháp để khắc phục ngay chứ không kịp thay mới, bạn đành vá víu dùng tạm.

– Khi đồ gia dụng của bạn có vết nứt, vết thủng, vết rách do sự cố thì bạn sẽ làm gì với chúng

Không thể bong tróc Sản phẩm băng keo chuyên dụng được cán một lớp keo đặc dày, tính liên kết cực cao, không thấm nước, khi đã dính không thể kéo trở lại trạng thái bình thường. Điểm khác biệt nữa trên loại băng này là khả năng cách nhiệt làm chậm đi quá trình phân huỷ lớp keo bên trong do lớp màng không sản xuất từ polyme thông thường mà là một tấm màng cách nhiệt cho độ bền trên 10 kể cả trong điều kiện nắng gió bên ngoài. Đa số các loại băng keo đại chúng trên thị trường đều chỉ được phủ một lớp keo mỏng sẽ mất tác dụng, bong tróc sau một thời gian do nhiệt độ, độ ẩm sau một thời gian

Băng keo chống thấm chuyên dụng có tính ứng dụng cao ,rất thông dụng ở thị trường nước ngoài do tính hiệu quả, tiết kiệm. Có thể gắn trên tất cả các bề mặt như gỗ, kính, nhựa, tôn, sắt, bê tông, gốm sứ…một số ứng dụng thường ngày rất hữu dụng như:

+ Bịt ống nước vỡ

+ Vá mái tôn thủng, dột khi mưa

+ Bịt vết nứt, hở ống gió

+ Bịt tường nứt tránh ngấm nước mưa

Tính ứng dụng gia dụng cao. Dưới đây là hướng dẫn cách sửa dụng băng dán chuyên dụng này:

Giá bán Băng dính dán tôn và trám khe nứt hở

STT Tên Sản phẩm Đặc Tính Sản Phẩm ĐG / hộp

(ĐVT: kg)

1 Băng dính dán tôn 5cm Hết hàng 100k/1 cuộn
2 Băng dính dán tôn 10cm / loại dày xịn, dán chắc 150k/1 cuộn
3 Băng dính dán tôn 15cm Hết hàng 300k/1 cuộn
 4 Băng dính dán tôn 20cm/ loại dày xịn, dán chắc 390k/1 cuộn

 

Lưu Ý: Sản Phẩm Giống Như Trong Hình Trên 100% – Được Xem Hàng Trước Khi Thanh Toán

ỨNG DỤNG CỦA KEO DÁN ĐA NĂNG CỦA KHÁCH HÀNG BOSUAFARM.COM

VIDEO DÁN THỦNG RÁCH BẠT XE TẢI

VIDEO TEST DÁN KHÔ

VIDEO TEST DÁN DƯỚI NƯỚC

VIDEO TEST DÁN THỦNG

*Lưu ý: Việc LÀM SẠCH mặt bằng quyết định tuổi thọ sử dụng của loại keo dán này 

Tìm hiểu chi tiết:

Băng keo dán chống thấm không dính. Tại sao?

Băng keo dán chống thấm có chịu được nhiệt tốt?

Nguồn: Bosuafarm.com

4/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan