Top 3 loại băng dính dán tôn tốt nhất hiện nay

Top 3 loại băng dính dán tôn tốt nhất hiện nay

Giá và công năng của Băng dán chống thấm chống dột công nghệ Nhật Bản

Một số cách chống thấm dột mái tôn thủ công đơn giản

Tại sao mái tôn mới bắn toàn bị dột?

1. Băng dính dán tôn tốt nhất hiện nay là gì?

Băng dính dán tôn hay miếng dán chống dột là loại vật dụng được tin dùng và sử dụng trong việc chống thấm, chống dột nhất hiện nay. Thường được sử dụng tại những mối nối, nơi tiếp giáp giữa hai miếng tôn lại với nhau nhằm giữ cho mái tôn khít lại với nhau không bị dột mỗi khi mưa. Miếng dán này còn được sử dụng như một băng keo chống thấm nước, không chỉ có công dụng chống dột mái tôn mà còn có thể sử dụng để bịt, ngăn chặn, vá lỗ thủng tại những mối nối ở các đường ống dẫn nước nhằm để nước không bị rỉ ra ngoài. băng dính dán tôn dột có nhiều loại và công dụng khác nhau. Rất nhiều hộ gia đình đã sắm ngay vật dụng này để sử dụng vào những trường hợp cần thiết trong gia đình mình.

2. Công dụng đa năng của băng dính dán tôn tốt nhất hiện nay?

– Vào mùa mưa, với những mái tôn lâu năm, việc gỉ sét và chất lượng mái bị giảm là điều không thể tránh khỏi. Hoặc diện tích kẽ hở của mái tôn quá lớn do sai sót trong quá trình lắp đặt mái. Những nguyên nhân đó sẽ dẫn đến việc tạo ra một lỗ hở đủ, nước mưa cũng từ đó mà có thể dột vào trong chính căn nhà bạn. Xử lý các vết nước tường có khả năng thấm nước, ngăn ngừa thấm dột mái tôn là một trong những công dụng hiệu quả của băng keo chống dột.

– Vật dụng này còn được sử dụng trong quá trình lắp đặt mái tôn nhằm đảm bảo 100% mái tôn nhà bạn chắc chắn và an toàn khi sử dụng.

– Vì khả năng chống nước cao của băng keo chống dột này, vật dụng còn giúp gia đình bạn sửa chữa những lỗ hỏng tại mái lợp, máng xối hay ở các đường ống dẫn nước trong gia đình khi chúng rò rỉ nước.

– Ngoài ra, Băng keo chống dột có thể dùng để dán vết nứt thủng của thùng nước, thau nồi, làm băng keo dán bạt xe tải, …

3. Các loại băng dính dán tôn tốt nhất trên thị trường hiện nay 

3.1. Băng dính dán tôn công nghệ Nhật Bản

Băng dính dán tôn công nghệ Nhật Bản được làm từ nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ Nga, được sản xuất theo công nghệ nano tiên tiến hiện đại của Nhật Bản cho khả năng chống thấm cao nhờ vào lớp keo dày cùng với lớp màng bọc nhôm ô vuông phía mặt trên. Lớp keo dán chống thấm này có thể len lỏi vào các chỗ bị rò rỉ và bịt, vá các lỗ, tường bị dột nước, ẩm mốc cực hiệu quả. Có 4 kích thước 50-100-150-200mm x 5m & độ dày 1mm

Ưu điểm băng dính dán tôn công nghệ Nhật Bản:

– Lớp keo dính siêu chắc, một khi bám dính rất khó để gỡ ra, lớp keo dai có thể kéo dài mà không bị đứt quãng

– Công nghệ chịu áp lực Polymeric, băng dính dán tôn công nghệ Nhật Bản có độ bền cao, chịu được nhiệt độ lớn và thời tiết ngoài trời, đốt không chảy, có khả năng chịu được thời tiết tốt

– Ứng dụng đa năng để vá vết nứt sàn nhà lớn, vết nứt tường lớn ngoài trời, vết nứt của đường ống, có thể sử dụng như băng keo dán ống nước, vết dột, khe hở của mái nhà, mái tôn, vết nứt cho kính, cửa số hoặc mái nhà bằng kính, vết thủng của xô chậu nhựa, chống thấm bể nước, vết hở giữa tường và sàn nhà, khe hở giữa thép và bề mặt đất.

3.2. Băng dính dán tôn Aluminum Bitumen

Có 2 kích thước 50-100mmx10m & độ dày 1.5mm là băng keo Bitumen (hay bitum), bề mặt được phủ một lớp nhôm Aluminum (có tên khác là Aluminium) tác dụng chống thấm, chống dột trên mái tôn, vách tường hiệu quả. Sản phẩm bảo vệ nơi tiếp giáp giữa 2 miếng tôn chồng lên nhau, tránh tràn mép tôn hiệu quả. Ngoài ra, băng dính dán tôn còn dùng để dán khe hở từ các loại bề mặt khác nhau. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có thường hiệu xuất xứ từ Nhật Bản.

Phản hồi tích cực của khách hàng về băng keo Bitumen:

– Bảo vệ bề mặt, chống ăn mòn, chống tia sáng UV

– Tác dụng dính bền chắc, lâu dài, không lo bong tróc

– Đơn giản, dễ sử dụng, dễ thi công thường được sử dụng trong các công trinh xây dựng

– Dính tốt và dính chặt trên nhiều bề mặt

– Giá thành thấp phù hợp chi phí của hộ gia đình, các công trình xây dựng

– Chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ, kháng thời tiết cực tốt

– Dễ dàng phủ lớp sơn bên trên để trang trí, che đi vết nứt tường, dột ẩm ướt

3.3. Băng dính dán tôn X’traseal

Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm này chính là chịu đựng những điều kiện khí hậu, thời tiết khác nhau vì thế đây là một vật dụng cần thiết tại những quốc gia có khí hậu khắc nghiệt như các nước Đông Nam Á và cụ thể tại Việt Nam.

Công dụng nổi bật nhất của X’traseal đó là:

1. Giúp bạn bảo vệ những vật dụng căn nhà có chất liệu nhựa, gạch, bê tông hoặc các loại mái tôn của căn nhà.

2. Sản phẩm có thể dùng và chống thấm hiệu quả tuyệt đối tại những khu vực khó nhằm như cửa ra vào, khung cửa sổ, lan can hoặc tại lỗ hổng ở đường ống dẫn nước, máng xối.

3. Là vật liệu hữu dụng giúp sửa chữa mái tôn, máng xối, ống dẫn nước,… hoặc tại những nơi nước bị rò rỉ trong khu vực nhà bạn.

4. Khả năng đối kháng, chịu đựng thời tiết, nhiệt độ cao.

 

Rate this post

Tin Liên Quan