Những nguyên nhân khiến bạt chống thấm bị rách và dò nước

Những nguyên nhân khiến bạt chống thấm bị rách và dò nước – Bạt HDPE bị rách phải làm sao ? Tại sao bạt HDPE bị dò nước?

Xin chào, chắc hẳn tiêu đề bài đã là chủ đề hót trong ngày hôm nay của cửa hàng Bosuafarm.com. Lời đầu tiên Ad muốn nói là vẫn xin chân thành cảm ơn các bác đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm mặc dù đang dùng thì dò nước, rồi rách, rồi nứt… Thật khó chịu khi mình bỏ ra một số tiền cũng không nhỏ để mua một sản phẩm chống thấm nước mà nó lại thấm nước phải không ạ?

Và bài đăng này chính là câu trả lời cho những vấn đề mà một số ít khách hàng của cửa hàng đang gặp phải. À chắc các bạn nghĩ chúng tôi đưa ra lý do là phủi luôn trách nhiệm phải không ạ? Dạ, không có chuyện đó đâu ạ, cửa hàng luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng đến ngày cuối cùng của bảo hành sản phẩm, đảm bảo không lãng phí và tận dụng tối đa công năng của sản phẩm. (chi tiết có ở cuối bài đăng, hãy kiên nhẫn nhé!)

Một tin nhắn khách hàng báo bạt thủng

Và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu những vấn đề gai góc này nhé!

1- Bạt nhận được đã rách

– Nguyên nhân có thể có: kho đóng hàng lỗi cho khách, do vận chuyển bị rách…Do 100% bạt được khách hàng kiểm tra trước khi nhận

– Xử lý: hoàn tiền, đền bù tấm khác (cửa hàng chịu toàn bộ chi phí)

2- Bạt sau khi nhận bị rách

– Nguyên nhân có thể có: do vận chuyển sau khi nhận về nơi thi công của khách hàng, do có tác động vật lý như đâm, chọc, đè nặng..

Xử lý: cửa hàng hỗ trợ keo dán cho khách

3- Bạt đang thi công bị rách

– Nguyên nhân có thể có: do có tác động vật lý như ma sát kéo mắc phải đá rễ cây đối với thi công tại đất đồi, đâm, chọc, đè nặng..Đổi với bể khung có thể do bị các vật sắc nhọn làm rách nếu khung hàn chưa được sử lý hoặc tấm alu có cạnh sắc nhọn…

– Xử lý: cửa hàng hỗ trợ keo dán cho khách

Một tấm bạt bị rách trong quá trình thi công

4- Bạt đã thi công xong dùng một thời gian bị dò nước

– Nguyên nhân có thể có: bạt lót hồ đào có vật nhọn đâm mạnh (sào, cành cây…), Bạt lót khung các phần góc bị vỡ nứt bạt gây dò nước ở góc (thường có ở bạt mỏng) thường khi gấp khách đã cố ép bạt chặt tay để góc đó vuông đẹp hết mức gây ra vỡ góc

– Xử lý: cửa hàng hỗ trợ keo dán cho khách và hướng dẫn khách cách thi công bạt gấp

5- Bạt đang dùng thì bị bở ra nát vụn tự nhiên

– Nguyên nhân có thể có: bạt lỗi do nhà sản xuất không đúng tiêu chuẩn về bạt HDPE

– Xử lý: cửa hàng áp dụng chính sách bảo hành xem chi tiết tại đây

Còn nữa….

Trên đây là những trường hợp rách bạt mà Bosuafarm.com đã tiếp nhận được trong thời gian qua. Chúng tôi luôn lấy tiêu chí chất lượng hàng đầu và luôn có cách giải quyết thỏa đáng cho khách hàng dù là lý do gì đi chăng nữa.

Những tai nạn luôn hiện hữu vào xẩy ra xung quanh chúng ta vậy nên chúng tôi rất mong muốn sự hợp tác của khách hàng khi xẩy ra lỗi để cùng nhau tìm ra phương pháp hiệu quả nhất khắc phục sự cố.

Chúng tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với khách hàng của mình và luôn cố gắng để có được dịch vụ tốt nhất!

Chúc các bạn một ngày làm việc sáng tạo và hiệu quả – Thân mến Admin Bosuafarm.com

♦ Các bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách đo làm mặt bằng đào đất trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

– Bạt chống thấm HDPE lót bể nước dùng sinh hoạt có độc không?

Rate this post

Tin Liên Quan