Màng phủ chống bụi bẩn đồ đạc sử dụng nhiều lần

Tìm hiểu màng phủ chống bụi bẩn đồ đạc có thể sử dụng nhiều lần – Tấm phủ đồ chống bụi thông minh

Xin chào các bạn, hôm nay Ad Bosuafarm.com có nhận được một đơn đặt hàng đặc biệt với yêu cầu cũng đặc biệt không kém. Thiết nghĩ đây là một ý tưởng hay có nhiều ứng dụng trong cuộc sống nên Ad quyết định viết bài chia sẻ tới khách hàng như sau.

Xem thêm các ứng dụng hữu ích khác

Mua bạt phủ phân hữu cơ ở đâu?

Bạt chống thấm sân thượng và tầng hầm

Kỹ thuật nuôi cá lóc trong bể lót bạt hdpe

Mr Dương chủ một khách sạn lớn tại Láng Hạ có liên hệ tới cửa hàng yêu cầu một tấm phủ bụi cho đồ đạc trong phòng, Ad sau một hồi nói chuyện tìm hiểu thông tin thì được biết khách sạn đang cần sửa chữa và không muốn bụi bẩn, vật liệu sửa chữa làm ảnh hưởng tới đồ đạc trong phòng, nên anh quyết định gọi điện tới cửa hàng yêu cầu một tấm phủ có thể chóng nước, chống bụi bẩn, và quan trọng là có thể tái sử dụng nhiều lần.

Màng bạt phủ bụi màu đen

Nhận thấy đây là một yêu cầu khá hóc vì bên cửa hàng trước giờ chỉ tư vấn làm hồ cá, hồ nước, chống thấm nên không biết phải như thế nào. Chợt nghĩ ra tới màng phủ trắng bên mình khá dày và trơn có thể đáp ứng được các yêu cầu của anh. Ad mạnh dạn tư vấn và giới thiệu tới anh tấm màng phủ trắng và được anh đồng ý sử dụng. Đến nay đã có 12 phòng khách sạn được sửa chữa và có sử dụng tấm màng phủ này.

Màng bạt phủ bụi màu trắng

Qua đây ad muốn chia sẻ lại với quý bạn đọc và các khách hàng một công dụng khác nữa của màng nhà kínhmàng nilon màu đendo Bosuafarm.com cung cấp, hiện đã được ứng dụng nhiều trong đời sống giúp giải quyết những khó khăn của khách hàng trong quá trình làm việc.

Xin chúc quý vị có một buổi tối nghỉ lễ vui vẻ!

Nguồn: Bosuafarm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan