Tìm hiểu kích thước vải địa kỹ thuật

Vải địa kỹ thuật được sản xuất 100% từ nguyên liệu polypropylene hoặc polyester, có khả năng chống tia UV, độ bền cao, không gây hại đến môi trường.

Hiện tại, trên thị trường cạnh tranh thì giá vải địa kỹ thuật thay đổi theo kích thước, số lượng. Tùy từng thời điểm mà giá có thể khác nhau, nhưng đặc biệt nhất sẽ là thời điểm cuối năm. Giá của vải địa sẽ tính theo kích thước từng cuộn. Vậy, một cuộn vải địa bao nhiêu m2? Công thức tính m2 vải địa như thế nào?

Đọc thêm : Các loại vải địa kỹ thuật – bảng giá từng loại

Hiện nay, hầu hết các cuộn vải địa kỹ thuật đều có hình chữ nhật, vì thế, công thức tính m2 của mỗi cuộn vải địa tức là tính diện tích dựa vào công thức tính diện tích hình chữ nhật. Vậy công thức tính m2 cho 1 cuộn vải địa là:

Số m2 = S = Chiều dài x chiều rộng

Trong đó:

S là diện tích 1 cuộn vải địa tính theo m2

a là chiều dài tính bằng mét

b là chiều rộng tính bằng mét

Khi đã nắm rõ công thức tính m2 cho 1 cuộn vải địa kỹ thuật, bạn có thể dễ dàng biết 1 cuộn vải địa bao nhiêu m2. Đơn giản là bạn chỉ cần đo chiều cao và chiều rộng của 1 cuộn vải địa bất kỳ và nhân 2 thông số này với nhau sẽ ra số mét vuông.

Hãy áp dụng công thức này để tính cho tất cả các loại vải địa mà bạn đang dùng để biết kích thước thật của từng cuộn vải và lên đơn giá chính xác cho mỗi dự án của bạn.

Mua lẻ Vải địa trồng cây – vải địa kỹ thuật trồng cây trên mái

Tìm hiểu kích thước vải địa kỹ thuật ART phổ biến

Kích thước vải địa kỹ thuật ART 25 là 4mx100m. Tức là một cuộn vải địa sẽ có khổ rộng là 4m, chiều dài là 100m. Tổng diện tích cuộn là 400m2.

Kích thước vải địa kỹ thuật ART 14 là 4mx175m. Tức là một cuộn vải địa sẽ có khổ rộng là 4m, chiều dài là 175m. Tổng diện tích cuộn là 700m2.

Kích thước vải địa kỹ thuật ART 12 là 4mx225m. Tức là một cuộn vải địa sẽ có khổ rộng là 4m, chiều dài là 225m. Tổng diện tích cuộn là 900m2.

Địa chỉ uy tín mua vải địa kỹ thuật tại Hà Nội

☎ Hotline: 0904536545
?VPHN: 23 Ngõ 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã theo dõ bài viết. Hi vọng, với các thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan