Lắp ống thoát đáy cho bể bằng bạt với bộ ống thoát có gen vặn + gioăng cao su

Lắp ống thoát đáy cho bể bằng bạt với bộ ống thoát có gen vặn + gioăng cao su – Thoát nước bể cá bằng bạt – Ống thoát nước bể cá có gioăng cao su – Thông tin về ống thoát đáy bể cá

Mặc dù ống thoát nước bể cá chỉ là một sản phẩm phụ của cửa hàng Bosuafarm.com nhưng lại được rất nhiều quý khách hàng quan tâm hỏi mua và muốn biết về cấu tạo, công năng cách lắp vào bạt như thế nào. Qua bài đăng này Admin hy vọng sẽ thỏa mãn phần nào các yêu cầu mà nhiều khách hàng đã gửi đến cửa hàng trong suốt thời gian qua. Nào chúng ta hãy cùng làm nhé:

Các bạn cần chuẩn bị các vật tư sau:

– Miếng đệm: trong clip mình sử dụng bằng xốp, tuy nhiên thực tế tùy vào điều kiện các bạn có thể sử dụng tấm nhựa, tấm gỗ…

– Bạt: ở đây mình hướng dẫn cách setup cho hồ bạt, còn đối với loại hồ khác các bác nên tìm hiểu thêm

– Ống thoát: ống thoát trong clip là ống thoát dành cho hồ bạt với 1 bộ bao gồm 2 cút có gen vặn + 2 gioăng cao su ở 2 đầu

Các bước tiến hành như sau:

– Mình đục lỗ Miếng đệm và bạt sao cho bằng với cút xoáy trong của ống thoát

– Sau đó mình lắp gioăng 1 vào cút đầu -> đến Bạt -> đến gioăng 2-> đến Miếng đệm -> và cút vặn cuối cùng. Sau đây là ảnh minh họa:

Vật tư của em đây ạ

Lắp các phần theo thứ tự: cút đầu + gioăng + bạt

Các bác lưu ý 1 điểm nhỏ là gioăng sẽ nằm 2 bên, bạt nằm giữa nhé (cái này quan trọng)

Cuối cùng và vặn xoáy cút cuối vào chắc chắn. Vầy là ok rồi đó

– Đối với thoát đáy, các bạn nên làm đường ống với cút vặn cuối cùng trước, sau đó trải bạt, rồi mới đục lỗ và làm theo các bước ở trên (hơi ngược chút đúng ko)

VIDEO CHI TIẾT CÁCH LÀM

>Một hướng dẫn rất hữu ích khác: Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

Hy vọng với phương pháp gấp nêu trên đã giúp các bác có được trong tay phương pháp thi công đáy hồ cá lót bạt đẹp.

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng màng chống thấm HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan