Chống thấm nhà vệ sinh bằng bạt chống thấm

Chống thấm nhà vệ sinh bằng bạt chống thấm 

Thời gian gần đây Bosuafarm.com nhận được nhiều đơn đặt hàng bạt chống thấm HDPE cho các công trình dân sinh dùng để chống thấm nhà vệ sinh, hầm thang máy, tầng hầm…

♦ Đọc thêm: Bảng báo giá bán lẻ màng hdpe loại 0,3mm và 0,5mm theo tấm

Một công trình sử dụng màng chống thấm 

Cùng tìm hiểu qua các đặc điểm và yếu tố cơ bản dẫn tới thấm nhà vệ sinh như sau:

– Sàn vệ sinh với đặc điểm thường xuyên có nước, đặc biệt nước thẩm thấu qua các mạch gạch lát nền tích tụ lại đọng dưới sàn bê tông nhà vệ sinh.

– Rất dễ bị nứt bê tông sàn, do kết cấu bị lún, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông kém.

– Có 4 vị trí gây thấm nhà vệ sinh cần chú ý đó là: Hộp kỹ thuật, các cổ ống đi xuyên sàn, chân tường chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, nứt sàn bê tông nhà vệ sinh.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh như: dùng màng khò nóng bitum, dùng màng tự dính, dùng sơn chống thấm CT 11A, dùng Sika Latex trộn với xi măng để láng chống thấm, dùng hóa chất chống thấm hai thành phần Sikatop Seal 107 …Tuy nhiên việc dùng màng chống thấm HDPE còn ít được biết tới.

Bản thân mình Ad của cửa hàng cũng chưa hề có ý tưởng nào về sử dụng bạt HDPE chống thấm cho nhà vệ sinh, tuy nhiên khách hàng của Bosuafarm.com đã liên hệ và yêu cầu cấp bạt chống thấm với phương pháp tiến hành vô cùng đơn giản như sau:

– Sau khi xử lý phần sàn thô thì lót bạt HDPE xuống gim bằng đinh lên tường gạch khoảng 5cm

– Phần bạt góc tường và phần tiếp giáp ống thoát dùng máy khò nóng cho ôm chặt ống và góc tường, ghim lại bằng đinh hoặc vít tự khoan

– Sau đó tiến hành trát xi măng để bảo vệ lớp màng đó và lát gạch

Ad nhận thấy các ưu điểm của việc dùng màng chống thấm nhà vệ sinh:

– Hiệu quả ngăn nước triệt để, toàn diện

– Có tuổi thọ cao, dài hạn

– Thi công nhanh chóng

Quá trình thi công có thể thay đổi, tùy thuộc vào mức độ cần chống thấm của công trình nhẹ hay nặng vậy nên quý khách hàng hãy tham khảo thật kỹ trước khi áp dụng. Bosuafarm.com chúc các bác thành công!

Không chỉ là nhà vệ sinh mà nhiều khách hàng còn sử dụng bạt chống thấm để xử lý mái nhà của mình và cũng cho những hiệu quả tích cực. Hy vọng những chia sẻ trên đã góp phần thêm các lựa chọn để các bác có được những phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tối ưu nhất

Nguồn: Bosuafarm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan