Bể lót bạt chứa nước tưới rau của anh Hảo tại Giang Biên Hà Nội

Bể lót bạt chứa nước tưới rau của anh Hảo tại Giang Biên Hà Nội

Cỡ bạt sử dụng cho hồ tưới :

– 3 tấm 5×20,5 loại bạt HDPE 0,5
– 7kg keo dán bạt hdpe chuyên dụng

Công trình 100% sử bạt hdpe dày 0.5mm. Với mục đích chứa nước tưới cho hơn 1ha được anh Hảo đầu tư khá kỹ lưỡng từ lúc đào hồ làm mặt bằng, thậm chí riêng phần thoát nước cũng đã sử dụng keo chuyên dụng để tránh dò gỉ và tiện lợi trong việc vệ sinh bể.

Để làm được công trình này anh Hảo đã phải mất rất nhiều công sức và khả năng khéo léo của mình để có thể dán các tấm bạt vào với nhau. Bosuafarm.com đánh giá công trình hồ chứa nước này là sản phẩm thiết thực phục vụ kinh doanh sản xuất rất hiệu quả

♦ Xem thêm: Bể cá koi sân vườn lót bạt của bác Quyết

Mời các bác xem chi tiết ảnh cửa hàng Bosuafarm.com cung cấp:

Hồ được múc bằng máy và làm sạch trước khi lót bạt

Để đảm bảo thẩm mỹ hồ được đào vát 110 độ khi lót bạt sẽ hạn chế vết gấp

Bạt sau khi được trải dán bằng keo dán chuyên dụng đưa xuống hồ và test nước.

Sau khi được lót phần bạt trên miệng hồ được chôn xuống đất neo lại rất đẹp đẽ

♦ Xem thêm: Bảng báo giá bán lẻ màng hdpe loại 0,3mm và 0,5mm theo tấm

Với hơn 300m2 bạt thì đây là một công trình khá lớn sử dụng bạt và keo dán của cửa hàng. Cảm quan đánh giá thì rất đẹp và chuyên nghiệp như hàn bằng máy phải không các bác.

Hy vọng với các hình ảnh này sẽ tạo động lực thêm nữa cho các bác đang muốn làm hồ chứa nước hoặc cải tạo lại phần ao hồ khô cạn của mình nhé

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan