Bể cá koi sân vườn lót bạt của bác Quyết

Bể cá koi sân vườn lót bạt của bác Quyết

Tình cờ ad nhìn thấy sản phẩm cửa hàng trên một diễn đàn cá cảnh, bác chủ thớt hỏi về nước lôi bệnh tình của cá mặc dù nước sạch, nhưng trong các comment trên hội thì rất nhiều đồng chí khen bể đẹp và muốn hỏi mua bạt lót hồ cá này. Ad thấy bác chủ cũng không ngần ngại chia sẻ lại thông tin của cửa hàng cho những người chơi mới.

Giới thiệu cửa hàng cho các bác mới

♦ Xem thêm: Bể lót bạt chứa tôm hùm của Anh Long 46 Kim Đồng

Ad cảm thấy rất cảm kích trước yêu mến của vị khách này đối với cửa hàng. Nhưng thật buồn là trong quá trình làm thoát nước bác Quyết đã làm rò rỉ nước và quyết định thay bể bạt bằng bể bê tông (ad có để lại comment muốn giúp đỡ bác để hàn lại vết dò nhưng có lẽ là đã muộn 🙁 )

Cỡ bạt HDPE bác Quyết sử dụng là loại 0,3mm số lượng ad không còn nhớ rõ nữa, và bác trải cho hồ 2,5 khối nước. Hãy cùng xem lại bể cá đẹp này các bác nhé!

VIDEO BỂ CÁ

Các bác băn khoăn về chất lượng bạt hãy xem bài đăng: Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

Hoặc xem chính sách bảo hành sản phẩm sau bán hàng của cửa hàng tại đây!

Hy vọng với các hình ảnh này sẽ tạo động lực thêm nữa cho các bác đang muốn tự tạo cho mình hồ cá đẹp nha.

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan