Bể cá khung lót bạt HDPE của Mr Quyền ở Thạch Thất

Bể cá khung lót bạt của Mr Quyền ở Thạch Thất

♦ Cỡ bạt sử dụng: 3mx4m HDPE 0,5mm

♦ Vị trí: Sân thượng

Ad Bosuafarm.com rất vui mừng khi nhận được những tác phẩm tâm huyết của các quý khách hàng, không chỉ là một sản phẩm đáng được ghi nhận mà nó còn làm tình cảm của khách hàng gửi đến cửa hàng Bosuafarm.com. Và Ad chân thành cảm ơn vì điều đó!

♥ Đọc thêm: Bạt lót bể cá trồng rau của bác Thanh

Sau đây là hình ảnh hoàn thiện bể cá của bác Quyền tại Thạch Thất

Bác đã chọn làm bể ở 1 góc sân thượng hết sức xanh với nhiều cây và hoa

Với diện tích lớn cần lưu trữ một lượng nước khá nên bác Quyền đã lựa chọn loại bạt 0,5mm. Tuy hơi cứng nhưng mang lại hiệu quả mỹ mãn.

Thực tế  trong quá trình làm có gặp chút vấn đề về việc bạt bị rách, bác Quyền đã nhanh chóng có phương án giải quyết với sơn chống thấm và 1 tấm vải, theo những bác nói là cực kỳ chắc chắn…Và bác Quyền đã chia sẻ lại thông tin này cho cửa hàng để có thêm lựa chọn dán vá bạt cho khách hàng mua về sau này. Quả là một khách hàng cực kỳ có tâm của Bosuafarm.com

Ad và bác Quyền đã có rất nhiều trao đổi xung quanh việc này. Sản phẩm sau khi được kiểm định chắc chắn sẽ được tặng free cho các khách hàng đã mua và mua về sau này của Bosuafarm.com

Mọi điều đều đang ghi nhận, mỗi lần viết một bài ảnh về sản phẩm của các bác Ad đều rất xúc động với tình cảm của các bác dành cho cửa hàng. Và một lần nữa xin cảm ơn các bác đã luôn tin tưởng lựa chọn sả phẩm của chúng tôi. 

♦ Xem bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách làm mặt bằng trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

– Bạt chống thấm HDPE lót bể nước dùng sinh hoạt có độc không?

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt chống thấm HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan