Bạt lót ao koi của Mr Hoàng Quảng Nam

Bạt lót ao koi của Mr Hoàng Quảng Nam

♦ Cỡ bạt sử dụng: 3mx5m loại HDPE 0,3mm

♦ Vị trí: góc sân vườn cỡ hồ đào sâu 80cm dài 3m rộng 1m

Ad của Bosuafarm.com nhận được nhiều ý kiến cho rằng việc lót hồ bạt chống thấm là phức tạp, khó khăn, dễ hỏng, đắt…Nhưng thực tế luôn chứng minh ngược lại rằng, hồ cá lót bạt tiện lợi và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với hồ xây thông thường. 
Các bác xem thêm những feedback vô cùng đẹp của các bác đã mua bạt Bosuafarm nhé! 
Bể cá lót bạt tiểu cảnh của Mr Vinh Bình Dương

Bạt lót ao sen của Mr Chiến Hà Nội
Bể cá lót bạt tiểu cảnh của Mr Vinh Bình Dương

Bạt lót ao koi của Mr Hoàng Quảng Nam tuy sử dụng loại bạt 0,3mm lót cho bể đất đào nhưng do cách làm mặt mặt chuẩn xác, tỉ mỉ, sạch sẽ, nên hồ khá gọn gàng và đẹp (Bosuafarm có hướng dẫn về làm mặt bằng ở đây ). Đặc biệt không bị rách thủng như các bạn vẫn lo lắng

Bể cá koi nhỏ nhưng rất đẹp và gọn phải không ạ?

Thường việc lót bạt bể đất kết hợp với đá cuội, đá hộc là rất đẹp. Đá giúp che phần lớn khuyết điểm của bạt là nếp gấp nhăn và phần bờ đen. Sau khi làm xong bơm nướ là các bác không thể biết được là bể được xây hay lót bạt nữa như công trình bể lót của bác Vinh Tại Đắk Lăk hay như chính bể cá nhà Ad vậy 

Không chỉ gửi feedback đẹp mà bác Hoàng còn chia sẻ một số kinh nghiệm lọc tự nhiên cho bể koi nhà mình, các bác có thể học hỏi làm theo để tiết kiệm chi phí cho hệ thống dàn lọc.

Video cận cảnh hồ cá lót bạt của bác Hoàng

Qua bài viết này cũng nhấn mạnh với các bạn thêm một điều rằng việc nghiên cứu kích thước, cách làm mặt bằng trước khi trải bạt là cực kỳ quan trọng, giúp bể đẹp bền và sử dụng lâu dài. Hy vọng sau bài viết này các bác lại có thêm được một tham khảo, một kinh nghiệm làm hay! Chúc các bác thành công!

♦ Xem bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách làm mặt bằng trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

– Bạt chống thấm HDPE lót bể nước dùng sinh hoạt có độc không?

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt chống thấm HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan