Bạt lót ao sen của Mr Chiến Hà Nội

Bạt lót ao sen của Mr Chiến Hà Nội

♦ Cỡ bạt sử dụng: 5mx5m loại HDPE 0,5mm

♦  Vị trí: góc sân vườn (cỡ hồ đào 3mx3m sâu tầm 80cm là đẹp nha)

〉〉 Xem thêm: Bể cá lót bạt tiểu cảnh của Mr Vinh Bình Dương

Nay nhận được ảnh của bác Chiến với nhu cầu muốn lới rộng cái ao sen xinh xinh của mình, nhưng vì ao tròn nhiều nếp và đã cố định khá lâu rồi, nên ad Bosuafarm.com tư vấn bác làm thác đổ nước vào ao sen bơm vòng quanh vừa tạo tiểu cảnh vừa lọc nước có thể thả thêm cá vàng cho đẹp.

Thực tế việc nối thêm bạt Bosuafarm.com có các loại keo dán chuyên dụng như: băng dán tapegeo cho bạt HDPE mỏng 0,3mm; keo nhiêt hotgeo chuyên dụng cho bạt HDPE 0,5mm trở lên. Tuy nhiên phải tùy vào từng công trình, các bố trí cũng như thời gian sử dụng mà đưa ra được các phương án tối ưu cho việc nối thêm bạt.

Qua bài viết này cũng nhấn mạnh với các bạn thêm một điều rằng việc tư vấn trước khi làm là cực kỳ quan trọng, tránh trường hợp như: bể nông quá <50cm, hoặc bể sâu quá nhăn bạt, hoặc kích thước bạt không phù hợp với ao đào…

♦ Xem bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách làm mặt bằng trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

– Bạt chống thấm HDPE lót bể nước dùng sinh hoạt có độc không?

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan