Ứng dụng màng bạt chống thấm HDPE lót thùng gỗ trồng hoa, rau màu

Ứng dụng màng bạt chống thấm HDPE lót thùng gỗ – màng bạt chống thấm HDPE lót thùng gỗ trồng cây siêu bền – màng bạt chống thấm HDPE lót thùng gỗ trồng hoa – màng bạt chống thấm HDPE lót thùng gỗ vườn trên cao

Đơn vị cung cấp màng chống thấm HDPE uy tín

Tại các thành phố lớn hiện nay việc có đất trồng cây, trồng rau… là điều không tưởng. Tuy nhiên với những sáng tạo của tuổi trẻ, khởi nghiệp bằng ý tưởng con người Việt Nam các bạn trẻ đã tạo ra những sản phẩm đáng kinh ngạc giúp biến những điều không thể trở thành hiện thực.

Admin của Bosuafarm.com cũng đã luôn mơ ước có được một vườn cây, ao cá trên sân thượng nhà mình. Thực tế để làm được quá khó khăn các bác ạ (cách đây 2 năm là em dùng thùng xốp lót áo mưa ạ :D)

Hôm nay, Admin gặp được tới tận 2 khách hàng ở 2 vùng miền khác nhau, họ cùng tạo ra các giá trị riêng cho sản phẩm của mình và đều có chung một ý tưởng đó là: Hỏi mua màng chống thấm HDPE chuyên dụng trong công nghiệp để lót đất trồng cây trong thùng gỗ 🙂

Vâng thưa các bác, ý tưởng quá tuyệt vời và lại rất đơn giản. Với cách này các bác có thể tạo ra hồ cá tiểu cảnh, tạo ra vườn rau trên cao, trồng hoa…trên chính những không gian nhỏ bé của mình (em đã làm và thành công ạ, các bác vào Face: https://www.facebook.com/bosuafarm chiêm ngưỡng ạ)

Khách hàng GAGACO của Bosuafarm.com đã tận dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như gỗ pallet, chai thùng bỏ đi…để tạo ra những sản phẩm khác biệt.

Tư vấn bạt lót đất trồng rau sân thượng

Thùng gỗ lót bạt trồng rau hiện đại

Tại các chung cư cao tầng, các bạn đặt mua về lót đất trực tiếp dưới ban công trồng rau cũng rất nhiều ạ, đều nhận được tư vấn nhiệt tình của Admin Bosuafarm.com về: cách lót bạt trải đất trên bạt như thế nào, tạo đường thoát nước ra sao…

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: Bosuafarm.com

5/5 - (2 bình chọn)

Tin Liên Quan