Tư vấn bạt cho Bể bị rỉ nước cần sửa lại

Tư vấn bạt cho Bể bị rỉ nước cần sửa lại là một vấn đề nhức nhối khi bạn đã bỏ ra rất nhiều công sức cho bể cá của mình, nhưng vì một lý do nào đó mà bể lại rò rỉ, gây mất nước, khó chịu trong quá trình vận hành.

Bài đăng dưới đây là nội dung trao đổi của ad Bosuafarm.com với khách hàng đang có bể bị rỉ nước. Nội dung chi tiết như sau:

– Khách hàng :  Tôi muốn mua ít bạt lót để cải tạo cái bể nuôi cá

– Tư vấn : Vâng anh cho em xin kích thước, em tính bạt cần thiết

– Khách hàng : Bể cũng bé thôi, dài 3m, rộng 2 và sau 80 cm. Bể anh làm trước rồi, nhưng nó bị rò rỉ nước nay anh muốn chỉnh sửa lại, đồng thời lót bạt lên để đỡ phải làm chống thấm

– Tư vấn : Vâng, có 2 lựa chọn ạ. Loại 0,5mm 5mx3m giá 450k và Loại 0,3mm 5mx3m giá 300k

– Khách hàng : Kiểu bể trước đây xây hình chữ nhật, nay anh muốn cái lòng bên trong của nó uốn lượn hơn. Về chất lượng bạt này thì thời gian sử dụng khoảng được bao lâu em?

– Tư vấn : Bên em bảo hành mưa nắng mục hỏng loại 0,5mm 5 năm, Loại 0,3mm 3 năm. Thông thường khách bị rách mới thay bạt chứ chưa thấy trường hợp nào mục hỏng anh ạ. Còn đổ bê tông thì vĩnh viễn

– Khách hàng : thế trường hợp muốn nối ghép bạt thì có keo dán phải không e?

– Tư vấn : Keo thì chỉ nên vá thôi anh ạ, Còn nối ghép bạt cần dùng hàn nhiệt Kép 2 đường như này anh ạ

– Khách hàng : vậy cơ a, hàn nhiệt giống như ống nước ấy hả?  lúc nãy em tính cho anh là khoảng 15m2 thì là nguyên tấm 1 chiều 5m 1 chiều 3m phải k?

– Tư vấn : đúng rồi anh ạ, chiều sâu nhân 2 cộng với các chiều còn lại sẽ ra tấm mình cần, và cần dư với bể khung là 20cm, bể đào đất 50cm mỗi bên, nên của anh lấy tấm 5mx3m là đẹp

……….

Nội dung trò chuyện này rất tỉ mỉ và đầy đủ thông tin khách hàng cần. Nên ad đã đăng lại để các bác có thể tham khảo cho mình một phương án thích hợp xử lý bể cá bị dò nước (rỉ nước) của mình nhé!

Nguyên nhân và cách xử lý bể xi măng nuôi cá, chứa nước bị nứt dò – Xử lý chống thấm bể xi măng cho hồ cá – Các phương pháp chống thấm bể xi măng bể cá trên sân thượng – Xử lý bể xi măng bị nứt thấm nước sau khi sử dụng một thời gian

Hy vọng với các phương pháp nêu trên đã giúp các bác có được lựa chọn thích hợp trong thi công hồ cá đẹp.

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng màng chống thấm HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan