Mua màng chống thấm hdpe cỡ lẻ ở đâu?

Mua màng chống thấm hdpe cỡ lẻ ở đâu? – Bán lẻ màng chống thấm hdpe toàn quốc

Như các bạn đã biết ứng dụng màng chống thấm hdpe là vô cùng to lớn trong đời sống sản xuất cũng như trong công nghiệp. Màng chống thấm hdpe có những ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với những loại màng bạt khác như:

– Hệ số thấm rất nhỏ, đạt 1×10-14cm/giây; Cường độ cao; Độ giãn dài >700%

– Độ bền kháng chọc thủng; Khả năng chống lão hóa cực tốt đạt độ bền đến trên 50 năm

– Tính trơ lỳ và độ bền cao.

– So với vật liệu đất sét truyền thống thì màng chống thấm HDPE tiết kiệm nhiều chi phí thi công: vận tải, đầm nèn.

– Do đó thay thế được lớp đất sét dày nên mở rộng được không gian chôn lấp rác, tiết kiệm và tối ưu không gian.

– Chất lượng được kiểm soát đồng nhất, Thi công nhanh chóng.

Chi tiết: Bảng báo giá bán lẻ màng hdpe loại 0,3mm và 0,5mm theo tấm

♦ Các bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách đo làm mặt bằng đào đất trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

Màng lẻ hdpe của bosuafarm.com

Hãy cùng Bosuafarm.com điểm lại những ứng dụng rộng rãi của màng chống thấm hdpe:

– Màng chống thấm HDPE lót đáy bãi rác giúp cho ô chôn lấp hợp vệ sinh phù hợp tiêu chuẩn môi trường nhằm ngăn chặn nước rỉ rác nhiễm bẩn ra môi trường xung quanh.

– Người ta có thể sử dụng màng chống thấm HDPE kết hợp với lớp tấm thoát nước (thay cho lớp thoát nước) trong đáy bãi rác sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao trong quá trình vận hành bãi rác.

– Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh: Màng chống thấm HDPE sử dụng để phủ đóng bãi rác nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

– Các hồ nuôi trồng thủy sản cần có lót đáy để giữ nước và đảm bảo kiểm soát chất lượng nước đủ tiêu chuẩn nuôi trồng thủy sản, mặt khác cũng là giải pháp để chống xói mòn, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành, thuận lợi thu hoạch.

– Màng chống thấm HDPE còn sử dụng kết với Vải địa kỹ thuật để tăng cường độ ổn định cho nền.

– Màng chống thấm HDPE dùng phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi: bò, lợn, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó

– Lót chống thấm hồ chứa nước sạch, nước thải tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát.

– Màng chống thấm HDPE ứng dụng trong nâng cao khả năng chống thấm cho các loại đê thủy lợi, đập thủy điện, các loại kênh mương, tunnel kỹ thuật, tăng tuổi thọ làm việc và đảm bảo kéo dài tuổi thọ công trình.

– Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, bãi xỉ than nhiệt điện…,cho nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm

– Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu.

Chính vì những ưu điểm và lợi ích tuyệt vời đó mà màng chống thấm hdpe đang được nhiều quan tâm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên do đặc tính của màng cũng trong sản xuất màng mà các nhà máy thường sản xuât số lượng lớn dẫn đến việc trong lượng của 1 cuộn màng lên tới vài trăm kg hoặc hàng tân nên việc mua lẻ màng là tương đối khó khăn.

Hiểu được điều này Bosuafarm.com đã hợp tác với các nhà máy cung cấp ra thị trường bán lẻ sản phẩm màng chống thấm này với kích thước rất hợp lý và phù hợp với đông đảo khách hàng có nhu cầu cho hồ cá, bể cá, trồng rau, bạt chống thấm, chống ẩm, bạt bờ ao.. chất liệu nhựa HDPE cao cấp độ dày 0.75mm, 0.5mm, 0.3mm

Xem chi tiết về: Bạt chống thấm hdpe nguyên tấm cỡ lẻ

Màng chống thấm hdpe của bosuafarm.com

Hotline gọi: 0916 706 608 để nhận giá tốt. Nhận hàng thanh toán trên toàn quốc!

Nguồn: bosuafarm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan