Mua lẻ vải địa kỹ thuật trồng cây tại Hà Nội

Mua lẻ vải địa kỹ thuật trồng cây tại Hà Nội – Báo giá bán lẻ vải địa kỹ thuật trồng cây Hà Nội

Tìm hiểu thêm : Ứng dụng của vải địa kỹ thuật

Độ bền của vải địa kỹ thuật trồng cây là  bao lâu

Một chương trình điều tra thực địa và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm để đánh giá các đặc tính của hai loại vải địa kỹ thuật không dệt bằng polypropylene, liên kết nhiệt khác nhau được khai thác từ bảy cấu trúc đường không trải nhựa hiện có. Kết quả của chương trình điều tra và thử nghiệm tại hiện trường được sử dụng để đánh giá khả năng tồn tại của công trình và các đặc tính độ bền lâu dài của hai loại vật liệu. Cường độ vải địa kỹ thuật đo được sau 1 năm đến 12 năm chôn lấp nằm trong khoảng từ 50 đến 90% giá trị ban đầu của chúng.

Stt Tên sản phẩm Đơn vị Đơn giá 
1 Mua lẻ vải địa kỹ thuật trồng cây ART 7 m2 15.000
2 Mua lẻ vải địa kỹ thuật trồng cây ART 9 m2 20.000
3 Mua vải địa trồng cây số lượng nhiều Call / zalo : 0916706608
4 Vỉ nhựa thoát nước 333x333x30mm m2 145.000
5  Vỉ thoát nước 500x500x30mm m2 160.000
6 Tấm thoát nước sàn số lượng nhiều Call / zalo : 0916706608

Có nên chọn mua vải địa kỹ thuật trồng cây

Giá vải địa trồng cây cũng không quá đắt trong khi hiệu quả đem lại vô cùng hữu ích. Một lớp vải địa trồng cây có thể thay thế được 20 cm các lớp vật liệu lọc như đá, sỏi, cát… đồng nghĩa có thể giảm được hàng tấn vật liệu lọc truyền thống.

Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến sản phẩm vải địa kỹ thuật. Vải địa được coi là một loại vật liệu mới mang đến sự tiên tiến, hiện đại, thông minh, chất lượng tốt, giá thành rẻ…. cho hạng mục cảnh quan xanh (trồng cây).

Lý do gì lại dùng vải địa trồng cây?

Trồng cây hiện nay không chỉ là khái niệm trồng cây dưới mặt đất sân vườn mà còn được phát triển thông minh hơn bằng các hình thức trồng cây trên mái, sân thượng, sảnh hiên, bồn hoa….và nhiều thiết kế thông minh khác nhằm theo kịp xu hướng hạ tầng, hiện đại hóa đô thị mới ngày càng phát triển.

Vải trồng cây có tác dụng là lớp phân/ngăn cách giữa các lớp vật liệu với công dụng lọc, tiêu thoát nước giữ lớp đất/đá và các chất tạp khác không lọt qua được.

Dù bất kể bạn trồng cây dưới mọi hình thức nào thì loại vải được sử dụng trong trồng cây cần đảm bảo đạt được các yêu cầu: thẩm thấu, lọc, tiêu thoát nước tốt, lực kéo đứt đảm bảo bền trong suốt quá trình vải nằm trong lòng đất.

Đọc thêm : Ứng dụng của vỉ nhựa thoát nước tấm thoát nước trong đời sống

Tại sao lại dùng vải địa trồng cây kết hợp với vỉ thoát nước

Vỉ nhựa thoát nước là một vật liệu thoát nước tốt, vấn đề thoát nước tốt của vỉ nhựa được đánh giá từ kiểu dáng thiết kế, chất liệu và dây truyền sản xuất đều mang đến một chất lượng toàn vẹn, khi kết hợp cùng vải địa kỹ thuật trồng cây trên mái nhằm tiêu thoát nước nhanh không gây tình trạng ứ, đọng nước gây ẩm, thấm, dột trần…làm giảm tuổi thọ và giá trị kiến trúc ngôi nhà.

Cách thi công vải địa kỹ thuật trồng cây

Như đã giới thiệu ở trên thì để đủ vật liệu cho quá trình thoát nước trồng cây ta có sự kết hợp giữa vải địa kỹ thuật cùng vỉ nhựa thoát nước trồng cây. Vỉ nhựa thoát nước trồng cây có kích thước tấm 333x333x30mm hoặc 500x500x30mm

Chắc chắn rằng, việc thi công vải địa trồng cây là sự kết hợp giữa việc lắp ghép các tấm vỉ thoát nước và rải vải địa kỹ thuật. Vì vậy, công đoạn thi công vải trồng cây thực chất là quá trình tạo lớp lót thoát nước giữ đất trước khi đổ đất. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1. Chuẩn bị mặt bằng, thực hiện công tác chống thấm, đặt đường ống.

Mặt bằng thi công vải địa kỹ thuật trồng cây được hiểu là toàn bộ diện tích sẽ phủ vỉ thoát nước và rải vải địa kỹ thuật bao gồm phần đáy và phần thành (nếu có).

Mặt bằng phải đảm bảo đã thoát nước, không có các vật liệu khác trong khu vực cần lắp ghép, sàn có độ đốc để thoát nước.

Bước 2. Tập kết vật liệu, máy móc thi công

Vật liệu gồm có vỉ thoát nước loại 333x333x30 mm ( 9 tấm 1 m2) hoặc tấm nhựa thoát nước 500x500x30 mm (4 tấm 1 m2). Vải địa kỹ thuật dùng trồng cây loại khổ 2 m hoặc khổ 4 m loại cường lưc 7 kN/m hoặc 9 hay 12 kN/m. Lưu ý, vải địa phải vén thành hoặc gài vào tấm thoát nước cho nên số lượng vải địa lấy phải nhiều hơn so với vỉ thoát nước. Diện tích phủ vải địa nhiều hơn đồng thời nếu không phải may nối vải thì việc chồng mép tối thiểu 20 cm cũng làm tăng hao phí của vải hơn so với vỉ thoát nước.

Máy móc thi công gồm có máy cắt cầm tay, kéo cắt vải, súng bắn đinh bê tông trong trường hợp phải ghim vải địa vào thành trước khi đổ đất. Nếu phải may nối vải thì cần thêm máy may vải địa kỹ thuật và chỉ khâu chuyên dụng.

Bước 3: Lắp đặt tấm vỉ thoát nước

Việc lắp đặt tấm thoát nước khá đơn giản nhưng cần lưu ý đặc điểm của tấm thoát nước để quá trình lắp ghép được trôi chảy hơn. Mỗi một tấm thoát nước sẽ gồm 4 cạnh, mỗi 2 cạnh đều có chốt âm hoặc dương.

Lắp từ trái sang phải từ trên xuống dưới. Phần có thành thì dựng tấm đứng trước khi dựng tấm nằm. Cạnh có chốt dương theo sẽ nằm ở bên trên và bên trái, cạnh có chốt âm sẽ nằm ở bên phải và bên dưới, như vậy tấm tiếp theo sẽ có chốt dương bên trên và bên trái gài vào chốt âm của tấm bên trái và tấm bên trên. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi phủ kín hết bề mặt cần lát sàn.

Bước 4: Rải vải địa kỹ thuật trồng cây

Rải vải địa kỹ thuật trồng cây cần phải tuân thủ theo các bước trong thi công xử lý nền đất yếu đặc biệt là trong việc ghép nối hai mép vải, hoặc chồng mép và các quy định về bảo quản hàng hóa.

Trường hợp chỉ chồng mép: Độ dài chồng mép tối thiểu 30 cm và được chèn chặn trước khi đổ đất để tránh xê dịch.

Trường hợp may nối : Khoảng cách tối thiểu từ mép vải đến đường may ngoài cùng không được nhỏ hơn 15 mm.

Trong thời gian thi công, các cuộn vải phải được bao gói tránh ánh nắng trực tiếp và không tiếp xúc với nơi đất ẩm ướt, không đặt ở nơi có nguồn nhiệt lớn, không tiếp xúc với các loại hóa chất.

Vải địa được ghim vào thành hoặc được chèn vào mặt trong của tấm thoát nước dựng thành.

Bước 5: Hoàn thành

Đổ đất để trồng cây

Địa chỉ uy tín mua vải địa kỹ thuật tại Hà Nội

☎ Hotline: 0904536545
?VPHN: 23 Ngõ 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã theo dõ bài viết. Hi vọng, với các thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

Rate this post

Tin Liên Quan