Mua lẻ vải địa kỹ thuật ở đâu?

Địa chỉ nào bán lẻ vải địa kỹ thuật? – Mua lẻ vải địa kỹ thuật ở đâu? – Bán lẻ vải địa kỹ thuật ở Hà Nội

Ngày nay, vải địa kỹ thuật được biết đến khá nhiều trên thị trường hiện nay. Không phải do sản phẩm này đặc biệt mà nó có tính năng và đặc điểm mang lại nhiều lợi thế. Vải địa kỹ thuật được sử dụng cho các giải pháp như:

→Giải pháp may bao địa kỹ thuật kè mềm.

→Giải pháp tạo cảnh quan và trồng cây.

→Giải pháp chống xói mòn cục bộ kết hợp cùng rọ đá – thảm đá.

→Giải pháp may túi vải trồng cây.

→Giải pháp ngăn cách lớp vật liệu cho các đắp nhỏ hoặc bao bọc cống rảnh thoát nước nhỏ.

→Chống xói mòn ổn định cho mái dốc.

Các loại vải địa kỹ thuật bán lẻ là gì? Có rất nhiều loại vải địa kỹ thuật vì vậy tùy vào mục đích sử dụng để lựa chọn sản phẩm thích hợp. Từ 7kN/m đến 12kN/m sử dụng rất nhiều trong dân dụng.

Đọc thêm: mua lẻ dây hàn HDPE

Bảng giá bán lẻ vải địa

Vải địa kỹ thuật là loại vật liệu xây dựng được chế tạo kết hợp một hoặc hai loại polymer với nhau. Tùy theo hợp chất và phương thức cấu tạo, mỗi loại vải địa sẽ có những đặc tính cơ lý hóa khác nhau. Do đó, mức giá vải địa kỹ thuật bán lẻ cũng sẽ phân chia theo từng loại. Dưới đây là bảng báo giá vải địa kỹ thuật mới nhất như sau:

Loại vải địa Đơn vị tính Đơn giá ( vnđ)
Bán lẻ vải địa kỹ thuật dệt m2 15.000/m2 – Đặt hàng online tại đây
Bán lẻ vải địa kỹ thuật không dệt m2 10.000 đến 30.000 /m2 (giá tham khảo)

Bảng giá này chúng tôi cập nhật rất sát thực tế giá bán lẻ thị trường. Tuy nhiên, bàng giá này sẽ có sự thay đổi theo nhu cầu sử dụng và thời điểm mua sản phẩm của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn hãy liên hệ với BOSUAFARM.COM để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất nhé.

Tìm hiểu thêm: mua lẻ vỉ nhựa thoát nước

Vải địa kỹ thuật với những ưu điểm vượt trội về khả năng chịu lực tốt nên được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng. Sản phẩm không chỉ cung cấp phục vụ cho các chủ thầu mà rất nhiều cá nhân ưu tiên lựa chọn sử dụng cho công trình xây dựng. Nhưng nhiều khách hàng chưa biết ở đâu bán lẻ vải địa kỹ thuật đảm bảo chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đơn vị bán lẻ giá tốt, nhiều ưu đãi nhất để bạn lựa chọn.

Đơn vị cung cấp bán lẻ vải địa kỹ thuật giá tốt tại Hà Nội

☎ Hotline: 0904536545
💒VPHN: 23 Ngõ 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã theo dõ bài viết. Hi vọng, với các thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

Rate this post

Tin Liên Quan