2 Phương pháp chống ẩm tầng hầm hiện đại

Phương pháp chống ẩm tầng hầm hiện đại

1- Phương pháp chống ẩm tầng hầm sử dụng tấm chống ấm Damp Proofing BS300

Tấm chống ẩm tầng hầm hiện đại Damp Proofing được sử dụng trong việc chống ẩm tầng hầm, nhà xưởng,… và được thiết kế đặc biệt nhằm mục đích chống ẩm tuyệt đối cho nền tầng hầm, nền nhà xưởng, nhà công nghiệp. Nhà cao tầng có 2,3,5 tầng hầm việc chống thấm theo công nghệ hiện nay là chưa đủ. Vỉ chống ẩm sẽ là giải pháp tối ưu. Sản phẩm được ứng dụng trong cấu trúc tường giữ vai trò như lớp chống ẩm cho các lớp gạch trang trí Ceramic bên ngoài.

Tấm chống ẩm tầng hầm, nhà xưởng được sản xuất từ nhựa PP, kích thước: 33x33x4.5 cm. 9 tấm cho 1 m2

Trong xây dựng hiện nay, Việc chống ẩm cho nền tầng hầm, nhà xưởng là rất quan trọng. Bởi nếu thực hiện không đúng với những yêu cầu đặt ra cho việc chống ẩm tầng hầm, thì các công trình sẽ bị hư hại do sự ảnh hưởng của khí hậu và điều kiện tự nhiên là điều khó có thể tránh khỏi.

Tấm chống ẩm tầng hầm vỉ chống ẩm là vật liệu dạng vỉ nhẹ, được thiết kế bằng nhựa.Ưu điểm chính của tấm Damp proofing là khả năng chống ẩm vượt trội. Damp proofing được chế tạo để làm thoát đi lượng nước gây ẩm mốc cho nền nhà xưởng, tầng hầm. Polo Damp proofing tấm chống ẩm là loại vật liệu mới được áp dụng rộng rãi, với những ưu điểm về khả năng chống ẩm tuyệt đối cho nền tầng hầm, nền nhà xưởng,nhà công nghiệp. Polo Damp proofing được thiết kế đơn giản gọn nhẹ. Do đó dễ dàng cho việc thi công và lắp ráp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sản phẩm. Chúng tôi hiểu rõ được các trở ngại về việc thi công cũng như lắp đặt sản phẩm và tìm ra hướng giải quyết cụ thể nhất. Nếu cần liên hệ cũng như tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Kết quả thử nghiệm tấm chống ẩm tầng hầm, nhà xưởng, khu chung cư, nhà cao tầng

2- Phương pháp chống ẩm tầng hầm sử dụng tấm chống ẩm HDPE

 • Tấm chống ẩm HDPE thân thiện với môi trường, không độc hại chống thấm nước và chống rò rỉ.
 • Kháng lão hóa, chống tia cực tím và chống phân hủy cao.
 • Độ bền cơ lý tốt, sở hữu thông số kỹ thuật đáp ứng linh hoạt mục đích chống thấm công trình.
 • Tính ổn định hóa học tuyệt vời, chịu a-xít và kiềm, dung dịch muối, dầu, cồn.
 • Kháng xé rách, chống xuyên thủng, chống lại hầu hết đâm phá của rễ cây.
 • Hệ số chống thấm cao, hiệu quả chống thấm hoàn hảo mà các vật liệu chống thấm thông thường không thể sánh được, được áp dụng trong công trình yêu cầu hiệu quả chống thấm cao.
  Tốc độ thi công nhanh, tính linh hoạt cao, nhiều quy cách đáp ứng yêu cầu của các công trình, lắp trải thuận lợi.
 • Giá thành rẻ, công nghệ mới, quy trình sản xuất hiệu quả hơn nên giá thành sản phẩm thấp hơn so với vật liệu chống thấm truyền thống.
 • Chịu thời tiết tốt, nhiệt độ sử dụng từ -700C đến 700C.
 • Tuổi thọ dài, độ bền lên đến 50 – 70 năm.

Công ty cung cấp bạt chống thấm HDPE

☎ Hotline: 0904536545
?VPHN: 23 Ngõ 141/150 Giáp Nhị, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã theo dõ bài viết. Hi vọng, với các thông tin mà bài viết cung cấp quý khách hàng sẽ có lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình!

Rate this post

Tin Liên Quan