Cách làm túi bạt HDPE

Xin chào các bạn, lâu lắm rồi admin Bosuafarm.com mới quay lại đăng 1 bài đăng mới và chủ đề của ngày hôm nay là Cách làm túi bạt HDPE lý do để ad chọn nội dung này là do có nhiều khách gọi điện đến cần tư vấn làm: túi bioga, túi nước, hàn bể có sẵn….

Đây là bài đăng kinh nghiệm làm của ad thôi chứ admin không bán sản phẩm này các bác nhé! Hết sức thông cảm giúp admin ạ. Với tinh thần cầu thị và khám phá sản phẩm nên admin đã dành nhiều công sức và tâm huyết thử làm 1 cái túi bạt HDPE xem sao thì dưới đây là thành quả muốn báo cáo với các bác

* Lưu ý: ở đây mình dùng các công cụ chuyên dụng cho bạt HDPE bao gồm máy hàn nhiệt kép 2 đường và máy hàn khò các bạn nhé!

1- Cách làm túi bạt HDPE thứ nhất:

Các bạn cắt bạt HDPE 0,5mm theo cỡ mà mình muốn làm ở đây mình cắt 50cmx120cm sau đó gấp đôi vào như này

Tếp theo mình dùng máy hàn nhiệt kép 2 đường may 1 đường nối 2 tấm bạt HDPE đã gấp đôi khi nãy (đường nối ở cái chỗ cái kéo chỉ vào đó ạ)

Sau khi may xong, mình gấp phần đáy thành các góc vuông như gấp gói quà vậy đó

Một ưu điểm của bạt HDPE là làm bằng nhựa nên có thể uấn dẻo theo hình của mình muốn, và dùng công cụ nhiệt để điều chỉnh hình dán đó cho cố định

Và ở đây phần đáy sau khi mình gấp xong thì dùng máy hàn khò cố định lại

Và đây là thành quả của cách làm túi bạt HDPE thứ nhất!

2- Cách làm túi bạt HDPE thứ hai:

Tương tự như các thứ nhất bạn cần cắt bạt HDPE cỡ mà bạn muốn làm túi. Ở cách thứ hai này mình muốn làm 1 túi sâu chút nên sử cắt cỡ 50cmx160cm

Mình cũng gấp đôi bạt và chuẩn bị máy hàn khò luôn mình sẽ khò 2 cái mép vào. Khác với cách thứ nhất là hàn 1 mép và định hình đáy, thì ở đây mình hàn luôn 2 cái mép ở 2 bên cạnh vào (nhìn có vẻ dễ và ngon ăn hơn cách thứ nhất 😀 )

Đây là túi sau khi hàn xong, nó có 2 bên mép khá dày và đáy ko bị gấp

Thành quả của cách làm thứ hai đây mọi người!

Theo đánh giá của Admin thì việc hàn bạt HDPE mất khá nhiều thời gian, thực nghiệm cho thấy hiệu quả sử dụng cũng không cao. Có chăng là bớt được công sức khi các bạn mua thành phẩm có sẵn, và thay vào đó là rủi ro về các vết nối hàn không được đảm bảo nhất là trong quá trình đóng gói vận chuyển (do là khi hàn xong thì phần đường hàn được gia nhiệt nên bạt khá cứng dễ gãy dập)

♦ Xem bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách làm mặt bằng trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

– Bạt chống thấm HDPE lót bể nước dùng sinh hoạt có độc không?

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt HDPE và các phụ kiện mới (keo chống thấm, phụ kiện thoát nước…) để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

Rate this post

Tin Liên Quan