Bạt lót hồ cá thủy sinh của Anh Hiệu tại Yên Bái

Bạt lót hồ cá thủy sinh của Anh Hiệu tại Yên Bái – Bạt lót hồ cá thủy sinh tự làm tuyệt đẹp – Hồ thủy sinh lót bạt chống thấm HDPE

_cỡ bạt sử dụng: 3mx3m loại bạt hdpe 0,3mm

Những hình ảnh này Admin thấy bác Hiệu chia sẻ trên một diễn đàn thủy sinh và nhận được nhiều lời khen ngợi của đông đảo các thành viên, và Ad đã xin phép bác đăng lại làm tư liệu trên web Bosuafarm.com. Được biết khoảng thời gian thi công hồ là vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5. Cùng xem lại quá trình làm hồ trải bạt thiết kế bể của bác Hiệu nhé

♦ Đọc thêm: Bể khung lót bạt của bạt của bác Phú Quý tại KomTum

Một góc vườn được lựa chọn là hồ

Hồ sau khi lót bạt đi ống là đắp cỏ

Hồ sau khi hoàn thiện (rất bắt mắt phải không ạ)

Một góc hồ đầy đủ

VIDEO NƯỚC TRONG HỒ

 

Hy vọng với các hình ảnh này sẽ giúp các bác có thêm động lực và kinh nghiệm để tạo ra một công trình bể cá tuyệ vời của mình nhé! Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng ?

♦ Xem bài đăng được quý bạn đọc đánh giá cao:

– Cách đo gấp lót bạt bể cá vào thùng xốp, cách lót bạt bể khung nổi đẹp

– Hướng dẫn cách làm mặt bằng trước khi trải bạt hdpe

– Độ bền của bạt chống thấm HDPE là bao nhiêu năm?

– Bạt chống thấm HDPE lót bể nước dùng sinh hoạt có độc không?

Bosuafarm.com đồng hành cùng các Khách Hàng không ngừng đưa ra các ý tưởng hay, ý tưởng sáng tạo, ý tưởng thông minh trong việc sử dụng bạt HDPE và các phụ kiện mới để tạo ra giá trị trong các công trình.

Bosuafarm.com chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Cửa hàng bosuafarm.com cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trên cả nước.

Nguồn: bosuafarm.com

5/5 - (1 bình chọn)

Tin Liên Quan